GIỚI THIỆU VỀ XE ĐẠP TỐT

  • TƯ VẤN
  • 24-12-2017

    XE ĐẠP TỐT chuyên cung cấp các sản phẩm xe đạp nhập khẩu, xe đạp VIỆT NAM có nguồn gốc rõ ràng như xe đạp trẻ em, xe đạp người lớn, xe đạp gấp,....

    Với kinh nghiệm gần 20 năm hình thành và phát triển xe đạp, từ năm 1992 chúng tôi đã là một trong những xưởng sản xuất và lắp ráp và cho ra đời những sản phẩm chất lượng tuyệt vời như xe đạp PHƯỢNG HOÀNG hoặc THỐNG NHẤT. Sau một thời gian phát triển, để tối ưu hóa chất lượng và dịch vụ và phát triển hơn nữa chúng tôi đã chuyển từ xưởng sản xuất và lắp ráp xe đạp sang chuyên phân phối sỉ xe đạp lấy tên là FUHACHI. Từ đó chúng tôi chuyển hướng sang nhập khẩu xe đạp từ những nơi có nền công nghiệp phát triển, đặc biệt là ĐÀI LOAN và QUẢNG CHÂU nhằm đem lại nhiều mẫu mã lựa chọn hơn cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, XE ĐẠP TỐT vẫn đang phân phối các mặt hàng xe đạp trong nước như TRETT, QUEEN, BMX..., Chúng tôi đang trên đà phát triển, phân phối các sản phẩm từ các xưởng sản xuất trong nước đến các sản phẩm nhập khẩu nước ngoài với quy cách đóng gói nguyên thùng, nguyên chiếc. Hiện chúng tôi đang là kênh phân phối sỉ lớn cho nhiều tỉnh trên cả nước bao gồm các tỉnh miền Tây, miền Nam, miền Trung, Tây Nguyên và đặc biệt là tất cả các quận trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh (Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 9, Thủ Đức, Bình Tân, Bình Chánh....)

    Với mong muốn hình thành thương hiệu mới nhằm phục vụ lợi ích cho quý khách hàng, đưa đến tận tay quý khách với giá cả hợp lý nhất từ các mặt hàng bình dân đến các mặt hàng cao cấp, XE ĐẠP TỐT đã mở rộng kênh bán lẻ nhiều các sản phẩm và thương hiệu khác nhau và lấy tên là XE ĐẠP TỐT. Với các sản phẩm có quy trình nhập khẩu, kiểm soát nghiêm ngặt của nhiều đơn vị trong và ngoài nước, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu của mọi gia đình trên toàn quốc. Chúng tôi đang là đối tác lớn cho nhiều hãng xe đạp nổi tiếng như FORNIX, TRINX, GALAXY, LHL, LGB, VIVA, TOTEM, CROLAN, BMX, LAUX, TRETT,... cam kết mang đến nhiều sự lựa chọn và hài lòng cho quý khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất!

    Chất lượng sản phẩm là thế mạnh làm nên thương hiệu của XE ĐẠP TỐT. Đạo đức, trách nhiệm và sự cẩn thận luôn tạo nên những sản phẩm có giá trị, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như khách hàng bình dân, cao cấp.

    Ngoài ra, công ty luôn thường xuyên trao đổi công việc, học tập, đào tạo nhằm chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một shop xe đạp uy tín, chất lượng như tên XE ĐẠP TỐT mà chúng tôi đã có.

    Với phương châm “XE ĐẠP TỐT - TỐT NGƯỜI - TỐT TA", và định hướng “Liên tục cải tiến và hoàn thiện”, chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng thông qua những sản phẩm chúng tôi đã và đang cung cấp.

    Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ!

 

Địa chỉ kho xe đạp: 125 Trần Quang Cơ, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM.

Chỉ đường bằng Google: https://goo.gl/cYVKwH

Hotline:  0914 98 62 64 - 0938 64 01 61

Kết bạn để tư vấn nhanh qua ZALO:  http://zalo.me/0914986264

 

 

Next

TOP 5 MẪU XE ĐẠP BÁN CHẠY NHẤT TRONG THÁNG 5 NĂM 2018 TẠI KHO XE ĐẠP THỂ THAO GIÁ SỈ XEDAPTOT.COM.VN